Ống ruột gà lõi thép năm 2022 có gì thay đổi

Ống ruột gà lõi thép trong năm 2022 này có gì khác so với năm 2021 không? Nói chung về bản chất nó không có mấy thay đổi và kể cả ngoại hình. Mặc dù chúng tôi đã tối ưu công đoạn sản xuất để cho ra giá hợp lý nhưng nguồn vật liệu đầu vào lại thay đổi. Giá thép trong năm 2021 vừa qua thi thoảng có những sự tăng giá nên cũng gây bất lợi cho một số ngành hàng liên quan.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện trong năm 2022

Một công ty khi mới sản xuất một sản phẩm gọi là mới thì ban đầu giá thành sẽ khá cao. Nhưng sau một thời gian thuần thục, tính toán tối ưu và quy mô lớn thì giá bán ra lẽ ra càng giảm. Nhưng biến động của thị trường không phải lúc nào cũng bình lặng trôi chảy mà đôi lúc thăng trầm bất ngờ. Cho nên một số ngành hàng sản xuất phải phụ thuộc vào nguồn cung cấp vật liệu mới quyết định nên giá cả.

Ngành thép trong năm vừa qua đôi lúc có những thông báo tăng giá khiến bao ngành hàng phải thay đổi báo giá. Ống ruột gà lõi thép cũng thế, mặc dù đã cố gắng tối ưu nhưng chúng tôi vẫn có sự thay đổi nhè nhẹ. Vẫn đảm bảo khả năng cạnh tranh về giá với hàng ngoại nhập và trong nước và vẫn đảm bảo về lợi nhuận công ty.

Các khách hàng hãy yên tâm, Ống điện Đại Phong vẫn đảm bảo giá cả thấp hơn hoặc ngang bằng với các sản phầm hãng khác. Bởi mục tiêu phát triền dài hạn của chúng tôi đã được tính toán và giữ chân khách hàng bằng mức giá tối ưu.

Hơn nữa sản phẩm của Đại Phong sẽ ngày thêm đa dạng và phong phú. Từ những phụ kiện nhỏ như các bulong, ốc vít tới những thanh thép to dài cho dây dựng. Mục tiêu sản phẩm mang tới hệ sinh thái giao hòa trong công trình xây dựng và lắp đặt điện…

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Websitehttps://daiphongjsc.com/

Fanpage: Daiphongsteelconduit

 

Đánh Giá