Ống điện Đại Phong chống hoả hoạn

Cái tên Đại Phong túc là gió lớn, mà gió lớn ắt sẽ dập tắt lửa. Chính vì ý nghĩa đó là ống luồn dây điện Đại Phong với hi vọng phòng chống hoả hoạn. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại ống ruột gà lõi thép và phân phối ống thép luồn dây điện.

Ống luồn dây điện Đại Phong chống cháy đề phòng hoả hoạn

Không năm nào là không có vài trăm vụ cháy nhỏ và một vài vụ hoả hoạn lớn gây thiệt hại nặng nề. Những tưởng mọi điều suôn sẻ và an toàn nhưng có rất nhiều lý do bất thình lình gây ra hoả hoạn. Ngoài những yếu tố thiên nhiên như sét đánh, nhân tố tác động thì yếu tố ngẫu nhiên như chập điện. Đó là một khâu khá quan trong mà chúng ta có thể khống chế ngay từ đầu. Nếu ngay từ khi ban đầu ta đã bỏ qua nó thì rất có khả năng sau này có thể sẽ có biến cố ngẫu nhiên.

Vì thế để an toàn dùng điện cho con người và tài sản chúng ta phải nghĩ xa hơn. Để đến khi có sự cố xảy ra thì đã phá huỷ tất cả và phải làm lại từ đầu. Đến lúc này chăc chúng ta đã có một bài học kinh nghiệm về bảo vệ dây dẫn điện.

Nhận thấy tình hình về các loại ống nhựa không thể đảm bảo an toàn trong phòng cháy và có thể là vật gây thêm lửa lớn. Ống thép luồn dây điện trong nước vẫn phụ thuộc nhập khẩu rất nhiều. Chúng tôi công ty Đại Phong sẽ thực hiện sứ mệnh sản xuất ống ruột gà lõi thép trong nước. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp các loại ống thép luồn dây điện song song.

Đại Phong tức là một cơn cuồng phong, gió lớn tức mong muốn có thể khống chế dập tắt mọi ngọn lửa. Đem an toàn đền mọi công trình và mọi gia đình đó là sứ mệnh cao cả mà ống luồn dây điện cần thực hiện.

ống thép ruột gà luồn dây điện Đại Phong

Các loại ống thép cứng luồn dây điện do Đại Phong phân phối

Ống thép luồn dây điện trơn EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT, và ren IMC, RSC 2

Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống điện trơn thành mỏng nên không thể ren được. Ống có độ dày và trọng lượng nhỏ nhất trong cả 3 loại ống

Ống được phủ lớp mạ kẽm (pre-galvanized) bên ngoài và bên trong có lớp phủ. Đây là loại ống thép luồn dây điện phù hợp ở trong nhà và rất thích hợp cho các nhà cửa dân dụng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại,… vì giá thành rẻ nhất . Ống thép luồn dây điện trơn EMT được lắp đặt bằng cách sử dụng các phụ kiện: Đầu nối — khớp nối dạng vít hoặc dạng siết.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép luồn dây điện trơn EMT, và ren IMC, RSC 1

Ống thép luồn dây điện IMC có độ dày trung bình và nặng khoảng bằng 1/3 so với ống RSC. Bên ngoài ống thép luồn dây điện IMC có phủ lớp mạ kẽm (pre-galvanized) hoặc mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanized) và có lớp phủ bảo vệ bên trong.

Ống thép luồn dây điện ren IMC có thể dùng thay thế cho ống thép luồn dây điện ren RSC vì giá thành của ống rẻ hơn. Tuy nhiên, ống thép luồn dây điện ren IMC khi được phủ lớp mạ kẽm (pre-galvanized) ở bên ngoài thì lại không thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như gần biển, ẩm mốc…

Ống thép luồn dây điện IMC mạ kẽm nhúng nóng thích hợp với các công trình mang tính đặc biệt như lọc hóa dầu, hệ thống điện đi dây ngoài trời hoặc những nơi thời tiết khắc nghiệt, nhiều muối… Các ống thép IMC được kết nối với nhau bằng các đầu nối – khớp nối có dạng ren

Ống thép luồn dây ren RSC

Ống thép luồn dây điện trơn EMT, và ren IMC, RSC 3

Ống thép luồn dây điện ren RSC là loại ống dày nhất và có trọng lượng nặng nhất trong 3 loại ống thép cứng luồn dây điện. Ngoài ra, ống thép luồn dây điện ren RSC còn được mạ kẽm nhúng nóng cả bên trong lẫn bên ngoài để chống ăn mòn. Ống thép luồn dây điện ren RSC mạ kẽm có thể chịu được nhiệt độ cao và được áp dụng trong nhà, ngoài trời, dưới lòng đất, đi âm tường, đi nổi hoặc ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt như gần biển, ẩm thấp , cháy nổ…

Các loại ống thép mềm ruột gà luồn dây điện do Đại Phong sản xuất và phân phối

Ống ruột gà lõi thép 

Ống ruột gà lõi thép là  loại ống được sản xuất từ thép với hình dạng các cuộn kim loại liên kết liên tiếp theo từng vòng với nhau tạo nên một kết cấu ống rỗng có khả năng đàn hồi mà vẫn bảo vệ tốt dây dẫn điện bên trong. Ống ruột gà lõi thép được sử dụng trong các công trình trong nhà, nơi có mái che, điều kiện khô ráo, những nơi có kết cấu địa hình gấp khúc mà loại ống thép cứng không uốn lắp được.

 

 

Ống ruột gà lõi thép Đại Phong 1
        Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép Đại Phong

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC 

Ống ruột gà lõi thép kín nước được bao bọc bên ngoài là một lớp nhựa PVC giúp ống vẫn giữ được độ linh hoạt nhưng lại không thấm nước. Lớp cấu tạo bên trong của ống ruột gà bọc nhựa PVC tương tự như ống ruột gà lõi thép. Nhờ lớp nhựa PVC mỏng được phủ bên ngoài giúp tăng khả năng bảo vệ ống và nó được khuyến khích để sử dụng ở những khu vực ẩm ướt

Ống ruột gà lõi thép bọc PVC

                  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC Đại Phong 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày chống thấm ( chuyên dùng nơi ẩm ướt môi trường dung dịch )

Là bản nâng cấp hơn của ống bọc nhựa nhưng với lớp nhựa cực dày bọc xung quanh ống thép. Tác dụng chính của nhựa dày này là dùng để chống thấm nước, dầu hoặc dung dịch lỏng gây tổn hại vào bên trong.

ống ruột gà lõi thép chống dầu, chống nước
ống ruột gà lõi thép chống dầu, chống nước

Ống ruột gà bọc Inox 

Là loại ống có lớp bảo vệ chống thấm nước bằng nhựa được bọc thêm một lớp inox bên ngoài có tác dụng tăng cường khả năng chống cháy nổ. Loại inox thường được dùng ở đây là inox 304.

Với ưu điểm là chống cháy, chống va đập, có khả năng uốn cong nên dễ thi công ở mọi địa hình, được ứng dụng phổ biến trong môi trường cần chống cháy nổ hoặc trong các chi tiết máy để chống va đập cho dây cáp.

Ống ruột gà lõi thép inox 304
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc Inox Đại Phong

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

 

Đánh Giá