Nhu cầu sử dụng vật tư cơ điện (M&E) trong ngành xây dựng càng ngày càng cao và đa dạng. Sau những năm dùng ống ruột gà bằng nhựa, người tiêu dùng lại đòi hỏi những loại ống được sản xuất bằng chất liệu tốt hơn như sắt, thép, inox … Đặc biệt là mong muốn được sử dụng các sản phẩm ống ruột gà lõi thép “MADE IN VIỆT NAM”, mua hàng thuận tiện, nhanh gọn, giá thành hợp lý  khi mà trên thị trường đang ngập tràn các sản phẩm trôi nổi từ các nước khác với chất lượng thấp mà giá thành lại cao là nỗi trăn trở lớn của rất nhiều người VIỆT NAM.

   Và rồi, Để giải quyết sự trăn trở đó, năm 2017 Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Đại Phong đã ra đời, đem đến cho người tiêu dùng trong nước dòng sản phẩm mang thương hiệu ĐẠI PHONG :

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP VÀ ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC

Ống ruột gà lòi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà lòi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà lõi thép
Ống ruột gà lõi thép

Với :  

  •   Đội ngũ Kỹ sư giỏi, công nhân kỹ thuật trẻ lành nghề, đam mê và nhiệt huyết,
  •   Đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất,
  •   Đầu tư hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015,
  •   Nhập 100% nguyên liệu đầu vào từ tôn kẽm Hoa sen, Phương Nam…hạt nhựa Cadisun, Vinacompound…
  •   Đầu tư mở rộng hệ thống sản xuất, mạng lưới kho và đại lý trải rộng trên toàn quốc

    Trong suốt 2 năm qua dòng sản phẩm ống ruột gà lõi thép của Đại Phong đã trở thành một trong những sản phẩm “MADE IN VIỆT NAM” được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước biết đến, cụ thể là sản phẩm ống ruột gà lõi thép  Đại Phong đã được tin tưởng, sử dụng trong các công trình trọng điểm như : nhà máy thép FOMOSA- Hà Tĩnh, nhà máy Lọc Dầu Nghi Sơn- Thanh Hóa, nhà máy Sam Sung- Bắc Ninh, cùng với các công trình dự án thang máy của Mitsubishi, Thysenkrup…

Vậy tại sao trong thời gian ngắn mà ống ruột gà lõi thép của Đại Phong lại đạt được thành công lớn như thế?

   Sự khác biệt ở đây chính là ở việc “luôn luôn lắng nghe và chia sẻ” các bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên thu thập ý kiến đóng góp, mong muốn của người tiêu dùng để cân nhắc, đút rút và đưa ra những sáng kiến xây dựng trong quá trình sản xuât sản phẩm. Đó còn là ở Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

   Với phương châm “phát triển toàn diện cả về chất và lượng” Đại Phong xin hứa sẽ luôn nỗ lực toàn diện về nhân lực, vật lực, tâm lực, để đem đến những sản phẩm tốt nhất,đa dạng nhất xứng đáng với niềm tin tưởng mà khách hàng đã trao gửi .

    Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đến với Đại Phong. Vì một thương hiệu, vì một ” Made in Viet Nam” chúng tôi sẽ cố gắng cho ra đời nhiều sản phẩm hơn nữa. Kính mong những quý khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng Đại Phong chúng tôi.