Ống ruột gà lõi thép có thể sử dụng mọi nơi để bảo vệ dây điện

Bây giờ khắp nơi nơi đều dùng điện và đều phải có dây dẫn điện. Bạn có thể lựa chọn dùng ống luồn bảo vệ hoặc là không dùng. Nhưng quyết định của bạn sẽ là kết quả của tương lai của hệ thống điện như thế nào. Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép là loại đa năng có thể sử dụng mọi nơi bất kể địa hình sông núi hoặc trên dưới biển…

Điểm vượt trội của các loại ống ruột gà lõi thép so với các ống luồn dây điện khác

Bạn đã biết qua những ống luồn dây điện nào rồi ống nhựa, ống gen và ống thép… Mỗi loại ống đều có đặc điểm và ứng dụng riêng và từng địa hình riêng biệt.

Ví dụ ống nhựa hoặc ruột gà nhựa có thể dùng khắp nơi nhưng có hạn chế là quá mềm yếu, dễ hỏng dễ cháy… Ống nhựa sẽ là mục tiêu tấn công của các động vật gặm cắn và là nguyên nhân dẫn cháy lan. Nhựa vốn dĩ là chất dẫn cháy rất tốt, nên khi có chập cháy trong ống hoặc lửa bén từ ngoài vào dẫn đến đám cháy rộng. Chính vì thế nên người ta sẽ không dùng nó trong hệ thống quan trọng, nơi có nhiều chất dễ cháy…

Ống thép là ống bảo vệ dây điện là tốt nhất nếu chúng có thêm tính năng chống nước hoặc dung dịch có hại. Bởi nói về độ cứng thì chắc chỉ thua ống inox thôi, nhưng ống thép lại khá phổ biển. Tuy nhiên giá thành của ống thép gần như là loại đắt nhất khiến nhiêu công trình chỉ dám dùng một phần. Nếu sử dụng ống thép thì bạn sẽ yên tâm vấn đề va đập chà sát hoặc chuột cắn.

Còn với ống ruột gà lõi thép thì sao? là sản phẩm sinh sau đẻ muộn nhưng hội tụ các yếu tố tốt và loại bỏ các khuyết điểm của ống tiền nhiệm. Chúng có thể co cong duỗi thẳng như ống gen nhựa để phù hợp với nhiều không gian địa hình. Chất liệu cốt thép cuộn thành ống có những gờ nối tạo độ cứng cho thành ống. Nếu so về độ cứng thì ống ruột gà lõi thép không thua kém ống thép cứng là mấy. Hơn nữa nó có giá thành rẻ hơn và trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với ống thép. Tất nhiên là những đặc tính của thép được phát huy như chống đè nén va đập hay đâm thùng. Vấn đề chống chuột cắn dây  điện thì hoàn toàn có thể yên tâm cho hệ thống. Ống có chiều dài tới 50 mét cho nên giảm rất nhiều chi phí phụ kiện ghép nối.

Tham khảo các loại ống ruột gà lõi thép và tính năng tại những link dưới

Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-dai-phong/

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-nhua-pvc/

Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu và nước

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-chong-nuoc-va-dau/

Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-inox-304/

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Websitehttps://daiphongjsc.com/

 

 

 

Đánh Giá