Ống thép mềm bảo vệ dây điện chống chuột cắn

Ống thép mềm ruột gà chuyên bảo vệ dây điện khỏi động vật như chuột cắn. Nó sẽ tốt hơn các ống nhựa PVC hoặc các ống gen về độ cứng rắn và bền bỉ. Không những thế ống thép còn chống va đập đè nén và chống cháy rất hiệu quả.

Các loại ống lõi thép ruột gà chống chuột

Ống bọc dây điện chống chuột thì có rất nhiều loại đa số bằng thép. Bởi chỉ có bằng kim loại thì mới chống lại được những tác động lực từ bên ngoài vào. Hơn nữa nhựa là một trong những loại vật liệu luyện răng của chuột. Cho nên để chống chuột thì chúng ta không nên chọn ống nhựa bảo vệ dây điện.

Ống thép mềm vốn dĩ đã có các đặc điểm tiên tiến kế thừa của ống nhựa và vật liệu thép cứng cáp. Cho nên sự đa năng vào ứng dụng rất rộng rãi cho mọi không gian và địa hình. Nó có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, trên núi và cũng có thể dùng ở dưới lòng sông nước…

Tuy vào từng địa hình và nhu cầu nên ống sẽ có các loại riêng biệt cho người dùng lựa chọn tránh lãng phí. Ví dụ như dùng bảo vệ dây điện trong nhà thì chỉ cần dùng loại ống thép trơ không bọc nhựa. Loại ống thép này sẽ rẻ hơn rất nhiều với loại bọc nhựa PVC chống nước. Nếu như dùng ở khu vực có nước hoặc ngoài trời thì bạn có thể dùng loại ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng hoặc dày hơn. Còn có người dùng nó như thể hiện sự sang trọng hoặc tính bền bỉ họ sẽ dùng loại bọc lưới Inox 304.

Có nhiều loại ống bọc dây điện như thế nhưng đều có đặc điểm chung là có lõi thép chống chuột cắn. Chuột là động vật ngẫu hứng và đôi khi có mục đích thường cắn phá đồ đạc. Những thứ đôi khi không liên quan đến chúng nhưng vẫn có thể là mục tiêu luyện răng. Mà sự nguy hiểm nhất là cắn hỏng dây điện dẫn đến đứt, hở mạch hoặc gây chập… Tự sự ngẫu nhiên đó có thể dẫn tới nhiêu nguy cơ về người và tài sản.

Cho nên, trước tiên phải phòng ngừa mối hiểm họa tiềm ẩn này ngay từ đầu. Trước khi lắp đặt hệ thống điện hãy nghĩ tới ống thép luồn dây điện an toàn. Một lần cho yên tâm về sau để hệ thống luôn trơn tru cho vận hành.

Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-dai-phong/

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-nhua-pvc/

Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu và nước

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-chong-nuoc-va-dau/

Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-inox-304/

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Websitehttps://daiphongjsc.com/

 

Đánh Giá