Ống thép cứng luồn dây điện chống cháy

Vấn đề phòng chống cháy nổ hiện nay đang được quan tâm nhiều tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy,… Một khi sự cố hỏa hoạn xảy ra sẽ cuốn đi hết những tài sản và có thể là tính mạng của con người. Để phòng chống cháy nổ hiện nay người ta thường sử dụng các loại Ống thép cứng luồn dây điện chống cháy nhằm xây dựng một hệ thống điện chắc chắn và an toàn.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam ống thép được sử dụng để luồn dây điện phổ biến nhất là ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC.

Mỗi loại ống đều có chức năng và đặc tính riêng cũng như khả năng lắp đặt, giá thành cũng khác nhau nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho từng công trình

Ống thép luồn dây điện trơn EMT chống cháy

Được làm từ chất liệu thép mạ kẽm nên có khả năng chống va đậy, chống ăn mòn tốt.

Ống có khả năng cách điện, cách nhiệt cho công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả.

Bên trong được phủ một lớp mạ kẽm mỏng lên bề mặt, tạo độ trơn tru khi luồn dây điện bên trong, không làm trầy xước dây điện trong quá trình thi công.

Ống mỏng và có trọng lượng nhẹ hơn các ống thép khác nên thuận lợi trong việc di chuyển và lắp đặt.

Các ống thép được kết nối gắn kết với nhau bằng các phụ kiện có ốc vít.

Ống thép luồn dây điện EMT

Ống thép luồn dây điện ren IMC chống cháy

Ống thép luồn dây điện IMC có độ dày trung bình và nặng hơn ống EMT. Bên ngoài ống thép luồn dây điện IMC có phủ lớp mạ kẽm (pre-galvanized) hoặc mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanized) và có lớp phủ bảo vệ bên trong.

Ống thép luồn dây điện ren IMC có thể dùng thay thế cho ống thép luồn dây điện ren RSC vì giá thành của ống rẻ hơn. Tuy nhiên, ống thép luồn dây điện ren IMC khi được phủ lớp mạ kẽm (pre-galvanized) ở bên ngoài thì lại không thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như gần biển, ẩm mốc…

Ống thép luồn dây điện IMC mạ kẽm nhúng nóng thích hợp với các công trình mang tính đặc biệt như lọc hóa dầu, hệ thống điện đi dây ngoài trời hoặc những nơi thời tiết khắc nghiệt, nhiều muối… Các ống thép IMC được kết nối với nhau bằng các đầu nối – khớp nối có dạng ren

Ống thép luồn dây điện trơn EMT, và ren IMC, RSC 1

Địa chỉ mua ống thép luồn dây điện

Sản phẩm ống thép luồn dây điện Đại Phong là sản phẩm chính của Đại Phong được khách hàng lựa chọn về chất lượng cũng như giá thành của ống.

Các sản phẩm đều được sản xuất với qui trình chặt chẽ và kiểm định khắt khe chất lượng đầu ra, giúp quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm, chất lượng vượt trội.

Với chính sách “Chất lượng sản phẩm là trên hết và thỏa mản nhu cầu của khách hàng” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý Khách

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 145, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline : 0916 189 900

Websitehttps://daiphongjsc.com

 

Đánh Giá

Trả lời