Đại Phong và những chặng đường phát triển ống thép luồn dây điện

Từ một công ty nho nhỏ được thành lập khoảng 10 năm trước nhưng giờ đây đã phát triển thế nào? Đại Phong đã chủ định hướng sản phẩm chủ đạo của mình là các ống thép luồn dây điện an toàn. Trong đó ống ruột gà lõi thép được Đại Phong chủ trương sản xuất hàng đầu. Bởi loại ống này còn khá mới mẻ nhưng tính ưu việt thì nổi trổi hơn những ống khác. Ngoài ra những ống thép cứng thẳng cũng được chúng tôi đầu tư công nghệ đi vào sản xuất.

Ống thép luồn dây diện Đại Phong

Ở đây tại sao chúng tôi chưa có kinh doanh các ống nhựa, ống gen ruột gà nhựa? Bởi vì hướng đi của Đại Phong là những ống thép an toàn, những ống bọc dây điện không có rủi ro… Những ống nhựa thường thì độ bền trong các công trình, hệ thống điện lớn không đủ an toàn. Chúng dễ bị hỏng bởi nhiều yếu tố bên ngoài và hay bị chuột cắn. Cho nên để khách hàng yên tâm và nhớ tới mình chúng tôi cung cấp bằng loại ống tốt hơn thế.

Trước tiên Đại Phong chúng tôi là nhà phân phối ống thép cứng EMT, IMC, RSC. Song song đó là tự tay sản xuất ra các loại ống ruột gà lõi thép mạ kẽm, bọc nhựa PVC… Qua những năm đi vào thị trường cạnh tranh chúng tôi cũng đã có nhiều hệ thống đại lý liên kết. Các nhà thầu xây dựng cũng là mục tiêu tiếp cận của chúng tôi bằng những hợp đồng số lượng lớn. Nhờ có nguồn hàng sẵn có được sản xuất ngay trong nước mà niềm tin của khách hàng với chúng tôi luôn cao.

Bước đi tiếp theo là sản xuất các ống thép cứng trơn và ren cùng các phụ kiện. Để trở thành công ty chuyên về an toàn cho dây điện, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất. Với mong muốn nhắc tới Ống điện Đại Phong người ta sẽ nghĩ tới ống thép, ống ruột gà lõi thép của chúng tôi.

Ống thép luồn dây điện EMT nhúng nóng

Với trên dưới 10 năm tiền thị trường và sản xuất phát triển đến nay Đại Phong đã đứng vững trên bản đồ ngành điện. Chúng tôi cũng là một công ty duy nhất tại Miền Bắc sản xuất ống ruột gà lõi thép. Tuy nhiên hàng hóa vẫn theo các tuyến vận tải vào tận Miền Trung và Miền Nam rất nhiều.

Chính sách triết khấu và ưu đãi về chi phí vận chuyển được rất nhiều người thỏa mãn về sự hỗ trợ sản phẩm. Chúng tôi chỉ mong rằng có thể bán được nhiều hàng và thêm nhiều khách. Mong muốn hàng Việt có thể tự cung cấp cho người Việt Nam và có thể xuất khẩu nếu dư thừa.

Hiện nay chúng ta vẫn phải phụ thuộc khá nhiều vào nhập khẩu các sản phẩm hoặc nguyên liệu. Trong đó ống thép và ống ruột gà lõi thép cũng vậy vẫn nhiều đơn vị nhập về phân phối. Một phần nguyên nhân là cơ sở sản xuất trong nước chưa kịp cung ứng, hoặc sản xuất mức độ vừa phải. Nguyên liệu nhập về đắt đỏ cho giá thành cao nên nhiều người vẫn chưa biết tới ống thép luồn dây điện.

Các loại ống thép cứng và ống ruột gà lõi thép của Đại Phong

  1. Ống thép trơn luồn dây điện EMT
  2. Ống thép ren luồn dây điện IMC
  3. Ống thép ren luồn dây điện RSC
  4. Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm
  5. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng PVC chống nước
  6. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày PVC chống thấm dầu
  7. ng ruột gà lõi thép bọc lưới Inox 304

Để mua các loại ống bảo vệ dây điện an toàn, quý khác vui lóng liên hệ thông tin dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Websitehttps://daiphongjsc.com/

Đánh Giá