Ống điện Đại Phong trên đà phát triển

Đại Phong là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất ống ruột gà lõi thép luồn dây điện. Hiện tại là đơn vị duy nhất tại miền Bắc sản xuất ra loại ống luồn dây điện này. Chúng tôi đang không ngừng cố gắng trên con đường phát triển rộng thị trường ra toàn quốc. Nếu quý khách có đọc đến thông tin này và muốn làm đại lý đối tác thì hay liên hệ tới công ty.

Ống điện an toàn Đại Phong mang tên ruột gà lõi thép

Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên và đã tạo một nền móng vững trãi trong sản xuất. Khâu phân phối của chúng tôi cũng đã phát triển và ngày một rộng lớn hơn tới các vùng miền. Tuy nhiên đây là một loại ống với tên khá mới so với nhiều người và nhiêu nơi chưa  phân biệt được.

Nếu bạn đọc là người trong ngành chắc hẳn biết tên của những loại ống luồn dây điện. Từ những ống nhựa ống gen ruột gà, các ống thép cứng và ống ruột gà lõi thép…

Các loại ống ruột gà lõi thép Đại Phong sản xuất

Hiện tại chúng tôi đang đầu tư công nghệ để sản xuất ra hai loại ống ruột gà luồn dây điện. Đó là loại ống thép mềm mạ kẽm thông thường và một loại bọc thêm nhựa chống nước dùng cả ngoài trời.

Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm không bọc

Ống thép màu xám bạc đặc trưng của kim loại có thể co giãn uốn cong tuỳ ý. Ống chịu được nhiều va đập do có kết cấu cuộn ghép nối cứng cáp từ thép. Sử dụng trong nhà nơi không có nước với tác dụng chống cháy rất tốt. Ngoài ra ống còn ngăn cản được những cuộc tấn công ngẫu hứng từ chuột chuyên phá hoại hệ thống điện. Mỗi cuộn ống khá dài tới 50 mét có thể bảo vệ dây điện trong phạm vi rộng tránh tốn kém ghép nối.

ống ruột gà lõi thép phi 16, 20, 25, 32, 38, 50

Ống ruột gà lõi thép Đại Phong

 

Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm bọc nhựa PVC chống nước dùng trong nhà lẫn ngoài trời

Là ống thép mềm mạ kẽm và bọc thêm lớp nhựa PVC đen hoặc xám. Lớp nhựa sẽ gia cố thêm độ chắc chắn của ống tránh bong tuột mắt xích và chống nước. Chính vì thế mà tuổi thọ của ống sẽ cao lên vì được bảo vệ bởi lớp nhựa mỏng. Ống sẽ không dễ bị oxi hoá và ko bị va chạm tiếp xúc trực tiếp với lõi thép bên trong. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC sẽ thường được dùng ngoài trời hoặc những nơi có nước rơi vãi như hệ thống máy bơm…

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-nhua-pvc/

Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc đối tác phân phối sản phẩm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện Đại Phong

Đại Phong chúng tôi tha thiết gọi mời các đối tác, khách hàng, đại lý hợp tác liên kết. Quý khách hàng nào mua hàng dài lâu luôn sẽ được chúng tôi cảm kích và hậu mãi. Hi vọng chúng ta sẽ là những đối tác liên kết cùng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá