Ống bọc dây điện bằng thép

Ống bọc dây điện bằng thép sẽ rất hiệu quả về an toàn chống cháy nổ do quá tải hoặc chập mạch. Nó chắc chắn hơn hẳn những ống nhựa PVC hoặc nẹp nhựa vuông rất nhiều. Sử dụng những ống thép cứng thằng hoặc ống thép mềm đều đạt độ an toàn cao hơn.

Ống bọc dây điện bằng thép cứng EMT, IMC và RSC

Đây là 3 loại ống thép cơ bản và phổ biến nhất ở Việt Nam chuyên dùng luồn dây điện trong phạm vi ngắn. Đó là nhưng ống thép được tôi chắc chắn và mạ thêm lớp kẽm chống oxi hoá. Độ bền bỉ của ống thì cứng rắn chịu mọi va đập thông thường tác động vào. Dây điện sẽ an toàn bên trong tránh mọi nguy hại như chuột cắn…

Ống thép EMT đi dây điện nổi

là ống thép mỏng nhẹ trơn hai đầu có giá thành vừa phải cho hệ thống điện. Chúng trơn hai đầu nên phải dùng phụ kiện có đai ốc siết  cố định. Bản thân là thép mạ kẽm khá chắc chắn có thể dùng mọi nơi

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-thep-luon-day-dien-tron-emt/

Sử dụng ống thép IMC tiện ren hai đầu luồn dây điện

Tương tự như ống thép EMT nhưng chúng có ren hai đầu dễ dàng cho việc kết nối bởi phụ kiện có ren. Ống thép mạ kẽm IMC cũng có giá bình dân vì cũng mỏng và nhẹ. Là một trong những ống chống va đập vật lý tốt an toàn cho những hệ thống điện.

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-thep-luon-day-dien-ren-imc/

Ống thép IMC luồn dây điện

Ống thép ren RSC đi dây điện nổi cao cấp

Là ống thép mạ kẽm nhúng nóng và khá dày đắt nhất trong 3 loại. Độ dày của ống có thể chịu lực đè lớn chống lại các va đập mạnh. Ống dùng cho những côn trường xây dựng, công ty sản xuất công nghiệp nặng… Chúng cũng dễ dàng kết nối với nhau bằng phụ kiện có ren thuận tiện cho việc kéo dài.

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-thep-luon-day-dien-ren-rsc/

 

 

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng RSC
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng RSC

 

Ống bọc dây điện bằng thép mềm ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC chống thấm, bọc Inox 304

Dùng ống ruột gà lõi thép mạ kẽm bọc dây điện nổi

Ống ruột gà lõi thép có chất liệu là thép mạ kẽm và được cuộn lại thành ống dạng lò xo. Cho nên có thể co giãn quay được các hướng khác nhau hoặc cuộn tròn lại. Ống có độ cứng tương đối gần như ống thép mỏng EMT nhưng độ dài tới 50m mỗi cuộn. Cho nên nếu dùng loại ống này chúng ta tiết kiếm được thời gian và kha khá tiền mua phụ kiện như ống thép thẳng.

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-dai-phong/

Ống ruột gà lõi thép không bọc
Ống ruột gà lõi thép không bọc

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC mỏng chống nước dùng đi dây điện nổi ngoài trời

Sau lớp nhựa PVC là một ống ruột gà lõi thép mạ kẽm với đặc tính như trên . Ngoài ra nó được bọc lớp vỏ nhựa PVC mỏng có tác dụng chống nước mưa nên có thể dùng ngoài trời. Chúng cũng đc dùng ở trong nhà, xưởng điều đó là tăng sự an toàn. Màu sắc ống thường có màu đen bóng hoặc màu xám tro.

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-nhua-pvc/

Bảng giá ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu, nước hoặc các dung dịch có hại

Tương tự ống trên nhưng lớp nhựa bọc lõi thép được gia cố dày dặn hơn nhiều. Điều đó làm tăng độ bền và cứng chắc của ống tuy nhiên chúng cũng nặng hơn. Ống ruột gà chống thấm chuyên dùng vùng ẩm ướt, nhiều xăng dầu và dung dịch có hại. Chúng có thể bảo vệ dây điện dưới nước hoặc chôn dưới đất ngoài trời.

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-chong-nuoc-va-dau/

ống ruột gà lõi thép chống dầu, chống nước
ống ruột gà lõi thép chống dầu, chống nước

Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304 siêu chắc chắn và đẹp mắt cho đi dây điện nổi trong nhà và ngoài trời

Lõi bên trong là ống ruột gà mạ kẽm hoặc có bọc thêm nhựa PVC và lớp vỏ được chùm lưới Inox 304. Chúng được sử dụng cho mục đích an toàn và nhu cầu về thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Hai phiên bản trong nhà và ngoài trời tăng sự lựa chọn và giá cả cho từng địa hình. Đây là ống ruột gà lõi thép có thiết kế đẹp mắt và chắc chắn nhất. Nó sẽ làm cho không gian trang trí điện nhà mình hoặc công trình lên một tầng cao mới.

Link sản phẩm

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-inox-304/

Trên đây là những loại ống đi dây điện nổi an toàn chống va đập đè nén và chuột cắn. Chất liệu bằng thép sẽ chống cháy bảo vệ cho không gian, công trình, hệ thống an toàn. Những ống đi dây điện này đã giảm thiểu rất nhiều nguy cơ hoả hoạn có thể xảy ra nếu không có chúng. Các bạn muồn bảo vệ nhà mình, công trình, công xưởng sản xuất thì nên sử dụng một trong số sản phẩm trên.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá