Công ty sản xuất ống ruột gà lõi thép duy nhất tại miền bắc

Công ty Ống điện Đại Phong là Công ty sản xuất ống ruột gà lõi thép duy nhất tại miền bắc. Tại đây chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều những loại ống luồn dây điện ra thị trường. Những ống thép mềm của Đại Phong đang mạnh lên và cạnh tranh mạnh với hàng nhập khẩu… Chúng tôi luôn nỗ lực sản xuất và phân phối mọi miền tổ quốc Việt Nam. Với hi vọng rằng sẽ khuếch trương được thương hiệu Việt đến người dùng Việt.

Đại Phong – Công ty sản xuất ống ruột gà lõi thép duy nhất tại miền bắc

  • Đúng như vậy! Hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất tại miền bắc sản xuất loại ống này. Thị trường của Việt Nam ta thì rất đa dạng và rộng lớn. Còn có sự cạnh tranh của những hàng nhập khẩu vào nước ta. Chúng tôi mong muốn rằng người Việt ta sẽ ngày càng có thể tự cung tự cấp cho chúng ta. Không phải phụ thuộc nhiều vào những sản phẩm nước ngoài.
  • Như các bạn đã biết, những đợt dịch Covid 19 bùng phát dẫn đến nhiều nguồn hàng nhập khẩu bị chững. Đó cũng là nguyên nhân khiên một số nơi bị đình trị công việc. Nhiều công ty không có nguồn nguyên liệu để tiếp tục sản xuất, không có hàng hoá để cung ra thị trường. Sự phụ thuộc rất nhiều vào nước ngoài khiến nước ta trong tình thế bị động.
  • Chính vì thế mà nước ta nên có những công ty tự sản xuất cho người nước ta dùng. Như tập đoàn Vin Group đã tự sản xuất ra điện thoại, Ô tô và xe máy … cho người Việt ta đươc hưởng mức giá ưu đãi. Chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh để có thể sánh ngang với những nước bạn.
  • Đại Phong cũng thế, muốn tự sản xuất ra một sản phẩm hàng loạt để cung cấp thị trường. Đó chính là những Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, cái mà chúng ta vẫn đang nhập khẩu số lượng lớn về. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng nguồn hàng đẻ giá cả có thể áp đảo những hãng đó.
  • Là một trong những công tin tiên phong trong lĩnh vực ống điện chúng tôi muốn thương hiệu ngày càng phát triển. Cho nên đem mong muốn hợp tác kinh doanh với các công ty, đại lý, nhà thầu toàn quốc. Hi vọng ngày càng có nhiều người biết đến, phân phối và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Công ty Etech Việt Nam là một trong những công ty đồng hành cùng Đại Phong từ những ngày bắt đầu. Tại đây chúng tôi cùng phân phối và đẩy mạnh ống ruột gà lõi thép ra thị trường. Etech Việt Nam cũng là một khách hàng lớn, một đại lý đầu mối hợp tác kinh doanh với chúng tôi

sản xuất ống ruột gà lõi thép

Các loại ống ruột gà lõi thép Đại Phong sản xuất

  1. Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm ( Link sản phẩm )

  2. Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm bọc nhựa PVC chống nước ( Link sản phẩm )

  3. Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm bọc nhựa PVC dày chống thấm nước và dầu ( Link sản phẩm )

  4. Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm bọc lưới Inox 304 siêu bền và đẹp mắt ( Link sản phẩm )

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá