Ưu điểm của ống luồn dây điện trong hệ thống

Các thiết bị điện, phụ kiện mỗi thứ điều có một vai trò riêng và những tác dụng khác nhau. Chúng chỉ thực sự tốt khi được ứng dụng đúng nơi đúng chỗ. Tuy nhiên mỗi thứ đều có những ưu điểm khác nhau, cụ thể hôm nay chúng ta nói về ống luồn dây điện.

Những Ưu điểm của ống luồn dây điện

  •    Hiện nay có rất nhiều loại ống luồn dây điện trên thị trường. Gần gũi với chúng ta nhất là những ống nhựa pvc hoặc là những ống gen ruột gà mềm bằng nhựa mỏng hoặc dày. Cao cấp hơn thì có những ống thép cứng luồn dây điện bọc những ống gen ruột gà lõi thép.
  •    Ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó là cố định dây dẫn cho gọn gàng ngăn nắp. Bạn thử tưởng tượng xem một mớ dây điện chồng đống lên nhau kéo qua kéo lại giữa các khu vực. Trông thật là rối rắm Và tất nhiên bạn cần một loại sản phẩm gì đó Có thể thu gọn cho không gian thêm đẹp mắt. Lúc này đây các ống bọc dây điện mới được phát huy sở trường.
  •    Nhưng chỉ là cho gọn gàng dây dẫn và cố định chúng vào tường  cũng chưa đủ. Cần phải đảm bảo an toàn khi có những sự cố ngẫu nhiên xảy ra. Vì thế các ống nhựa lúc này chưa thực sự tốt trong vấn đề an toàn điện. Chúng sẽ có thể bị hỏng khi có tác động ngoại lực vào gây thủng rách. Hoặc bị tấn công bởi chuột cắn sẽ làm hòng luôn cả dây dẫn. Hơn nữa khi nóng dây dẫn gây cháy thì ống nhựa lại có thể dẫn cháy lan rộng.
  •    Vậy bây giờ nên sử dụng những ống thép cứng. Nó quá hợp lý rồi còn gì nữa, vừa cứng cáp vừa an toàn và chuột thì bó răng. Ống thép cứng luôn hoàn thành suất sắc sứ mệnh bảo vệ dây dẫn luồn bên trong. Nó đã phá tan bao nhiêu vụ hoả hoạn có thể bùng lên nhưng không bén ra ngoài được. Vậy ống thép rất tốt phải không?

Tham khảo các ống thép cứng luồn dây điện EMT, IMC và RSC Tại Link Này

  •    Ống thép tuy rất tốt nhưng nó có chiều dài ngắn khoảng 4 mét một ống. Và nó khá nặng nên giá thành sẽ khá cao và có thể là cao nhất trong những ống luồn dây điện. Tuy nhiên cũng có loại ống thép khác phù hợp với tiêu chí dài hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn. Đó chính là ống ruột gà lõi thép luồn dây điện. Chúng được cuộn thành từ những thanh thép mảnh lại. Chúng gọi là ống thép mềm có thể cong hoặc duỗi tuỳ ý và độ dài lên tới 50 mét mỗi cuộn. Tính theo mét dài thì nó rẻ hơn ống thép đặc kia kha khá

Tham khảo các loại ống ruột gà lõi thép luồn dây điện Tại Link Này

  • Ống ruột gà cũng có nhược điểm là mỗi loại ống sẽ ứng dụng ở những nơi khác nhau. Loại trong nhà thì không nên dùng ngoài trời. Loại dùng ngoài trời thì sẽ cao giá hơn trong nhà. Và loại ống ruột gà bọc Inox 304 thì sẽ đắt nhất trong những ống cùng loại.

Để mua những ống luồn dây điện với những ưu điểm vượt trội hay đến với chúng tôi

Tại đây chúng tôi sản xuất các loại ống ruột gà lõi thép và phân phối ra toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhập hàng giá xưởng và vận chuyển nhanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá