Trang trí sân vườn an toàn bằng ống thép luồn dây điện

Trong gia đinh bạn có một khuôn viên rất rộng rãi và bạn muốn trang trí chúng thêm đẹp. Bạn sẽ dùng khá nhiều đồ dùng trang trí mà trong đó sẽ không thiếu những đồ điện. Những sản phẩm như bóng đèn chiếu sáng, điện nháy hay đài phun nước tất cả đều dùng nguồn điện. Mà việc đi dây điện sao cho hợp lý và gọn gàng còn phải an toàn. Vậy Hôm nay Đại Phong giới thiệu những ống thép luồn dây điện cho trang trí sân vườn.

Ống thép cứng EMT, IMC hay RSC luồn dây điện an toàn cho trang trí sân vườn

Ống thép cứng và thẳng có những ưu thế rắn chắc tuyệt vời cho việc bảo vệ dây dẫn. Chúng ngăn hầu hết mọi ngoại lực tác động vào bên trong . Chịu lực đè nén rất tốt và hơn nữa chống chuột cắn vô cùng hiệu quả

Tham khảo các Ống thép cứng EMT, IMC hay RSC

Ống thép cứng luồn dây điện

Có 3 loại ống thép cứng như ống thép trơn 2 đầu EMT và ống thép ren hai đâu IMC và RSC. Chúng khác nhau về các đầu tiện ren hoặc trơn và trọng lượng với chất lượng. Bạn đọc vào link trên để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bảo vệ dây điện nhờ ống thép mềm ruột gà an toàn chống chuột cho sân vườn

Nhắc đến ống ruột gà thì bạn chắc biết đến ống gen bằng nhựa sun sun co giãn… Người ta cũng thường dùng chúng cho mục đích định hướng cố định dây dẫn điện. Tuy nhiên chúng không có tác dụng bảo đảm an toàn khi có sự cố. Những va đập chà sát chọc thủng sẽ làm hỏng ống và ảnh hưởng tới dây dẫn. Chúng cũng sẽ dễ bắt cháy gây mất an toàn cho không gian.

Chính vì thế chúng tôi giới thiệu loại ống tương tự nhưng kết cấu lõi bằng thép vỏ bọc nhựa. Tên gọi chúng thường được nhắc là ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Có hai phiên bản một loại bọc nhựa dày và mỏng đều dùng ngoài trời chống nước được hết. Chúng rất cứng cáp không hề thua kém ống thép cứng là mấy. Hơn nữa tính năng ưu việt về độ dài và co gian cong tuỳ hướng rất linh động cho mọi địa hình. Đây có thể nói là ống luồn dây điện loại hình mẫu cho các hệ thống điện.

Cao cấp hơn với nhu cầu thị hiếu về thẩm mỹ còn có loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa và bọc thêm lưới Inox 304. Nhìn rất sáng và đẹp mặt đem đến cho không gian sân vườn vẻ đẹp sang trọng hiện đại.

Tham khảo ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304 tại Link dưới

https://daiphongjsc.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-boc-inox-304/

Đại Phong là công ty phân phối các loại ống thép cứng EMT, IMC và RSC. Và cũng chính là công ty duy nhất tại miền Bắc sản xuất ống ruột gà lõi thép. Chúng tôi phân phối ra thị trường toàn quốc và không ngừng tìm đại lý, nhà thầu hợp tác.

Để mua các ống thép luồn dây điện an toàn cho không gian nhà, sân, vườn… bạn đọc liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá