Ruột gà lõi thép Đại Phong

Ruột gà lõi thép Đại Phong là thương hiệu đạt chuẩn có khả năng cạnh tranh mạnh với hàng nhập khẩu. Hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất tại miền Bắc sản xuất ống luồn dây điện lõi thép mềm này. Chính vì thế đến với chúng tôi bạn sẽ có nguồn hàng dồi dào và giá cả cạnh tranh như xuất xưởng.

Công ty Đại Phong sản xuất ruột gà lõi thép duy nhất miền Bắc

Nắm bắt được tình hình nước ta đang phải phụ thuộc nhiều vào nhập khẩu. Đại Phong là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống luồn dây điện chống cháy.  Với xu thế thị trường thì ngày xàng phát triền, đô thị hoá ngày càng tăng cho nên nhu cầu dùng điện rất nhiều. Nhưng mỗi năm Việt Nam có rất nhiều vụ cháy do đường dây điện đều là tai nạn chập cháy mà ra. Chúng ta thường dùng dây trần hoặc bọc ống nhựa để cố định dây dẫn. Nhưng khi có quá tải hoặc chập cháy thì dây điện, ống nhựa lại là nguồn lây lan hoả hoạn.

Người Việt Nam còn lạ lẫm với cách dùng ống thép để bọc dây điện huống chi nói đến ống ruột gà lõi thép. Chính vì thế chúng tôi sẽ đẩy mạnh sản xuất gia tăng cho chi phí đầu ra giảm để sản phẩm được nhiều người biết tới. Với mong muốn rằng ống thép mềm này sẽ thành loại ống thường đường dùng nhất thay vì sử dụng loại khác.

Đại Phong đã thấy được tiềm năng nên đã chủ động nhà máy và vật tư đi vào sản xuất. Những năm qua chúng tôi đã vô cùng tự tin nói rằng hàng Việt Nam sản xuất ra là đủ cạnh tranh các hãng. Ống ruột gà lõi thép Đại Phong chúng tôi được rất nhiều đại lý đăng ký và nhà thầu tin dùng. Hiện tại kênh phân phối của chúng tôi là trực tiếp mọi miền và gián tiếp qua các công ty đại lý khác.

Những sản phẩm ống ruột gà lõi thép do Đại Phong sản xuất

Hiện tại có 2 mặt hàng do chính Đại Phong thực hiện sản xuất và đưa ra thị trường. Đó chính là hai loại ống thép mềm mạ kẽm và ống thép bọc nhựa PVC.  Đây là sản phẩm tập trung cho hàng phổ thông muốn đưa đến người dùng một cách dễ dàng hợp túi tiền nhất. Tất nhiên những loại hàng cao cấp hơn chúng tôi cũng đang tiến hành trau dồi đi vào sản xuất hàng loạt.

Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm không bọc ( không chống nước dùng trong nhà )

Ống ruột gà lõi thép Đại Phong

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC ( màu đen hoặc xám dùng cả trong nhà và ngoài trời, chống nước)

Ống bọc nhựa PVC lõi thép mềm ruột gà Đại Phong

Hãy trở thành đại lý ruột gà lõi thép cho Đại Phong theo thông tin liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá