Ống thép cứng luồn dây điện 2021

Để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng điện, ngoài việc thực hiện đúng các quy trình kỹ thuật điện thì giải pháp tốt nhất để bảo vệ dây cáp điện là việc sử dụng ống thép cứng luồn dây điện

Các sản phẩm Ống thép luồn dây điện của Đại Phong

Ống thép luồn dây điện của Đại Phong đạt chuẩn ANSI C80.3/ANSI C80.6/ANSI C80.1 (Mỹ), UL 797 / UL 1242 / UL 6 / UL 1203 / UL 2225 (Mỹ). Chứng chỉ Quatest 3. Chiết khấu cao, Bảo hành dài hạn.

Ống thép luồn dây điện EMT

Ống thép luồn dây điện EMT là ống tròn trơn được làm từ chất liệu thép,có các ưu điểm của ống thép mạ kẽm. Vì thành ống mỏng nhất trong tất cả các loại ống thép luồn dây điện nên ống EMT không tiện được ren, các ống được nối với nhau bằng các co nối hoặc các đầu nối có ốc. Giá thành rẻ hơn và nhẹ hơn ống IMC, ống RSC. Ống thép trơn luồn dây điện EMT là loại ống được các kỹ sư cơ điện, nhà thầu ưu tiên sử dụng cho các công trình từ bình dân đến cao cấp hoặc các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Ống thép luồn dây điện EMT

Ống thép luồn dây điện IMC

Ống thép luồn dây điện IMC được sản xuất bằng chất liệu thép mạ kẽm nóng bên ngoài và phủ một lớp chống ăn mòn ở bên trong giúp gia tăng tuổi thọ cho ống. Hai đầu ống được tiện ren để lắp ghép giữa các ống với nhau và ghép với các phụ kiện khác. Ống thép IMC được dùng để thay thế ống luồn dây điện RSC nhưng ống IMC chỉ nặng bằng khoảng 1/3 so với ống RSC.

Ống có ưu điểm của ống thép luồn dây điện mạ kẽm, chống được nhiễu điện từ và có khả năng bảo vệ tốt. Có hệ số giãn nở thấp, chịu được sự va đập và độ đè nén cao. Khi hỏa hoạn không tạo ra khói độc, tuổi thọ của ống cao có khả năng tái sử dụng. Ống thép mạ kẽm IMC được khuyến khích dùng trong nhà hoặc ở những nơi có mái che.

Ống thép luồn dây điện ren IMC 1

Ống thép luồn dây điện RSC

Ống thép luồn dây điện RSC còn có tên gọi khác là RMC, là loại ống được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, có ren hai đầu. Các ống được kết hợp với nhau và với các phụ kiện khác bằng các khớp nối có ren. Ống RSC là loại ống có thành ống dày nhất và nặng nhất trong 3 loại ống được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ (EMT, IMC, RSC).

Ống RSC có đầy đủ ưu điểm của ống thép mạ kẽm: Ống chịu được nhiễu điện từ và có khả năng bảo vệ dây cáp điện tốt nhất.Chịu được nhiệt độ cao, hệ số giãn nở thấp, chịu được sự va đập. Tuổi thọ của ống cao, có thể tái sử dụng. Ngoài ra, ống RSC chịu được điều kiện thời tiết, khí hậu, môi trường khắc nghiệt, những khu vực mà có độ ăn mòn cao,nơi ẩm ướt, chịu sự va đập với cường độ cao dễ gây cháy nổ. Vì vậy, ống RSC đươc dùng ở các công trình công nghiệp nawnjgvif khả năng chống sự ăn mòn và chống cháy nổ rất tốt.

Ống thép luồn dây điện RSC 1

Để được tư vấn hỗ trợ, quý khách hàng liên hệ đến số điện thoại: 0916.18.99.00 hoặc đến công ty theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0961 189 900

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá

Trả lời