ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

ỐNG RUỘT GÀ THÉP là ống luồn dây điện hiện đang được sự quan tâm của các nhà thầu xây dựng hoặc những cá nhân muốn đảm bảo an toàn điện cho gia đình. 

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

  Ngày trước khi nhắc tới ống ruột gà, đa phần họ nghĩ đến loại ống nhựa. Mà đã là nhựa thì độ bền sẽ không được lâu dài trong các điều kiện ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao. Chưa kể đến yếu tố khác như chuột, gián, côn trùng gây hỏng cũng là một vấn đề nhức nhối.      Chính vì thế nhiệm vụ đặt ra phải làm sao giải quyết được các vấn đề trên? 

Và : ỐNG RUỘT GÀ THÉP đã ra đời, đó là bước đi tiên phong trong công cuộc đổi mới. Tạo ra một cuộc cách mạng trong xây dựng cũng như an toàn điện.

Ống ruột gà thép

Ứng dụng của Ống Ruột Gà Thép

  • Đi âm tường trong các tòa nhà không sợ biến dạng
  • Co dãn đàn hồi tốt
  • Dùng để luồn các loại dây điện, dây mạng, cáp quang…
  • Bảo vệ khỏi các loại động vật gặm nhấm như chuột, côn trùng như kiến, mối…
  • Chống cháy nổ
  • Chịu nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp
  • Độ bền lâu hơn so với ống ruột gà nhựa.

Vậy bạn hãy đổi ngay tư duy về vật liệu mới này bởi vì:

Ống ruột gà thép sẽ đồng hành với chính công trình, ngôi nhà của bạn trong suốt thời gian bạn gắn bó. Thay vì thời hạn tu sửa lại sau này, tại sao bạn không nghĩ sớm hơn là : “đồ tốt đồng nghĩa với bền lâu – mà càng lâu càng đỡ tốn kém” . 

Nhận báo giá về ONG RUOT GA THEP

Thêm một Website khác của chúng tôi cung cấp Ống Ruột Gà Lõi Thép  

Đại Phong là một trong những công ty có thể sản xuất trực ống ruột gà thép ra thị trường. Chính vì thế mà chất lượng tại xưởng, giá cả luôn là cạnh tranh so với những đối tác trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá ưng ý nhất của bạn.

 
Đánh Giá

Trả lời