Lắp đặt ống ruột gà lõi thép như thế nào?

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng đều được thiết kế để sử dụng khoảng ít nhất là  50-60 năm, do vậy mà tất cả những chi tiết cấu thành lên ngôi nhà đó đều là những chi tiết có độ bền cao. Ngoài những yếu tố như gạch, xi măng, dây điện… phải nói đến ống ruột gà lõi thép – sản phẩm dùng để luồn dây và cáp điện không những đáp ứng được yêu cầu về độ bền mà còn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
Ống ruột gà lõi thép sử dụng tại sân bay Nội Bài
Ống ruột gà lõi thép sử dụng tại sân bay Nội Bài

Cấu tạo ống ruột gà lõi thép

Sản phẩm được sản xuất thành 2 lớp: lớp vật liệu tôn kẽm bên trong không gỉ, giúp chống ăn mòn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống và duy trì thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện sẽ lâu hơn, lớp ngoài được bọc bởi lớp nhựa nguyên sinh có tác dụng chống cháy lan, chống khói độc, chịu được tia UV cực mạnh

Qua các năm, ống ruột gà lõi thép dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E và PCCC. Tuy nhiên, để lắp đặt ống ruột gà lõi thép theo đúng tiêu chuẩn thì không phải ai cũng nắm được .

Cách sử dụng và lắp đặt ống ruột gà lõi thép như thế nào?

1. Hướng dẫn

  • Chia đường điện thành nhiều nhánh không được đi dây chồng chéo lên nhau để dễ dàng quản lý điện từng cục bộ, cũng như khi thay, lắp hay sửa chữa
  • Luồn dây dẫn trong các ống thép có độ cứng, độ chịu nhiệt cao và đặc biệt chống nước, chống tác động từ con trùng như chuột, gián….Không nên sử dụng ống dẫn nước, dẫn ga để luồn dây điện
  • Luồn dây trong ống thép sao cho với thể tích chiếm chỗ của dây so với tiết diện ống dưới 75%
  • Không sử dụng chung với đường dây điện thoại, dây cáp truyền hình
  • Nên chia màu cho các dây để dễ phân biệt
  • Đặt dây ở những nơi khô ráo, nhiệt độ không quá cao

2. Lời khuyên

  • Bạn cần phải lựa chọn ống sao cho phù hợp với kích thước, số lượng dây điện sẽ luồn qua nó. Tránh trường hợp chồng chéo lên nhau dẫn đến quá tải và sẽ gây khó khăn cho việc sửa chữa sau này rất nhiều.
  • Đối với ống luồn dây điện âm tường thì khi sửa chữa hoặc luồn dây điện thêm vào ống sẽ phải khoan đục tường. Vậy nên cần chú ý đường ống đi tránh việc khoan phải ống.
  • Đối với ống luồn dây điện lắp đặt nổi hoặc ngoài trời tuyệt đối không được treo móc bất cứ thứ gì lên. Cần chú ý khoảng hở hai đầu vì côn trùng sẽ sinh sôi ở đó.

Tại sao nên sử dụng ống ruột gà lõi thép Đại Phong?

Chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn và sử dụng các loại ống có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định cách điện, chống phóng điện, chống cháy lan, chống khói độc và không duy trì sự cháy để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cũng như tính mạng con người. Để biết thêm thông tin về sản phẩm ống ruột gà lõi thép, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 0835 820 555. Với chính sách chất lượng “Chất lượng sản phẩm là trên hết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý Khách.


CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

 

Đánh Giá

Trả lời