Ruột gà lõi thép Đại Phong

Đại Phong là đơn vị sản xuất các loại ống ruột gà lõi thép luồn bọc dây điện Tại đây chúng tôi phân phối ống luồn dây điện đi toàn quốc đủ sức cạnh tranh với hàng nhập khẩu.

Ống ruột gà lõi thép được sản xuất tại công ty Đại Phong

Đại Phong đã tìm hiểu kỹ tiền thị trường để đi đến quyết định lập thành đơn vị sản xuất. Nhận thấy tình hình trong nước vẫn phụ thuộc khá nhiều vào hàng nhập khẩu. Vì thế với quyết định tạo lập ra một công ty chuyên sản xuất và phân phối ống ruột gà lõi thép.

Trải qua một đoạn thời gian khá dài chúng tôi thực sự đã sẵn sàng về mọi mặt. Hàng sẵn kho và chỉ việc phân phối đi mọi miền tổ quốc thôi. Sứ mệnh hàng Việt Nam cho người Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn.

Hiện tại Ống ruột gà lõi thép Đại Phong đã đứng vững trên thị trường ngang hàng với các hãng lớn. Chúng tôi hi vọng thương hiệu sẽ ngày càng được nhiều người biết tới  và tin dùng.

Những loại ống ruột gà lõi thép Đại Phong

Quý khách hàng là các đại lý hay nhà thầu liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi lớn. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài và là đối tác tin cậy cho mọi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá