Ống ruột gà bọc dây điện Đại Phong

Ống ruột gà bọc dây điện Đại Phong là ống có lõi thép mạ kẽm chống gỉ. Ống dùng luồn bọc các loại dây dẫn điện, mạng, tín hiệu lại cho gọn và bảo vệ chúng. 

Các loại ống bọc dây điện ruột gà lõi thép Đại Phong

Đại Phong là công ty chuyên phân phối các loại ống bọc dây điện an toàn chống cháy nổ. Với kết cấu thép dạng xoắn như lò xo tạo thành ống đồng tâm có thể co giãn uốn cong các hướng. Ống là sự đột phá mới về an toàn điện cho các đường dây dẫn kéo dài trong và ngoài nhà. Có nhiều phiên bản ống luồn dây điện cho các sự chọn lựa phù hợp với không gian:

  1. Ống ruột gà lõi thép : Phục vụ nhu cầu thông thường thay cho ống nhựa luồn dây. Chắc chắn hơn ống nhựa trong sự phá hoại của chuột, kiếm mối, va đập.

  2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC: Là bản nâng cấp hơn, lớp nhựa chống lại sự ăn mòn Oxi hóa cũng như cách điện nếu mở mạch…

    Ống ruột gà lõi thép bọc PVC
    Ống ruột gà lõi thép bọc PVC

     

  3. Ống ruột gà bọc Inox: Tăng sự bảo vệ vật lý và độ thẩm mỹ giúp cho không gian thêm sang đẹp.

Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu: Là bản tối ưu đảm bảo hơn trong môi trường ẩm ướt như nước hoặc trong các khoang máy móc dầu nhớt.

Ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầu
Ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầuĐại Phong trong những năm qua đã rất nỗ lực trong công cuộc sản xuất và phân phối sản phẩm. Ống ruột gà lõi thép đang có ưu thế  cạnh tranh toàn quốc kể ả với hàng ngoại nhập. Sự tin tưởng của khách hàng những năm qua đã giúp Đai Phòng ngày một đứng vững trên thị trường ống điện.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá