Hà Nội nới lỏng giãn cách từ 6h ngày 21.9

Từ 6h ngày 21.9, Hà Nội điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn thành phố theo nguyên tắc Chỉ thị 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn tình hình thực tế cho đến khi hoàn thành tiêm chủng mũi 2 cho toàn bộ người dân trong độ tuổi tiêm chủng.

Cơ quan làm việc nguyên tắc 50/50

Hà Nội yêu cầu các cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn (trừ các lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch) bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo nguyên tắc 50/50 (50% tại trụ sở và 50% sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà). Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo hình thức trực tiếp của các cơ quan, đơn vị (nếu có) hoạt động bình thường, đảm bảo kịp thời giải quyết thủ tục hành chính cho các cá nhân và tổ chức theo quy định.

Các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung không quá 20 người trong 1 phòng (trường hợp hội họp đông người thực sự cấp thiết do cơ quan Trung ương, cấp ủy, chính quyền địa phương quyết định và phải đảm bảo thực hiện giãn cách tối thiểu, các biện pháp phòng chống dịch); không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng.

Văn phòng Công ty ống điện Đại Phong bắt đầu hoạt động

Sau những ngày giãn cách xã hội, chúng tôi vẫn tiếp nhận đơn hàng online tại nhà. Tuy công việc có hơi mới nhưng vẫn cập nhập và tiến hành thuận lợi các đơn hàng được phép lưu thông. Ống ruột gà lõi thép Đại Phongống thép luồn dây điện chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đón nhận những đơn đặt hàng của quý khách gần xa. Khi có điều kiện lưu thông vận tải chúng tôi sẽ chuyển cho quý khách ngay lập tức

Quý khách hàng nào có nhu cầu đặt hàng trực tiếp có thể đến văn phong công ty chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Websitehttps://daiphongjsc.com/

 

Đánh Giá