Đai Phong sản xuất tuân thủ chống dịch Covid

Lại một đợt bùng dịch Covid quy mô lớn xảy ra tại Việt Nam trong tháng 5 năm 2021 này. Chính chủ kêu gọi người dân tuân thủ thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Kể cả trong sinh hoạt lẫn sản xuất cũng cần phải đảm bảo an toàn. Đại Phong trong sản xuất ống ruột gà lõi thép cũng tuân thủ cùng nhau chống dịch.

Dịch Covid 19 lần này có nhiều diễn biến phức tạp có ảnh hưởng đến Đại Phong không?

Với kinh nghiệm của đợt bùng dịch đầu tiên chúng tôi cũng đúc kết nhiều kiến thức. Đó là phải nghiêm ngặt tuân thủ sản xuất an toàn sát khuẩn, đeo khẩu trang trong mọi lúc. Công xưởng rộng nên khoảng cách các công nhân làm việc thưa nhau. Trong tình trạng thừa hàng do nguồn cầu ít chúng tôi có thể giảm luân phiên sản xuất. Vẫn đảm bảo công nhân có việc và có lương và không bị gián đoạn nguồn hàng.

Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cố gắng dự trữ nguồn hàng lớn phòng trường hợp khan hiếm do cấm biên. Giá cả chúng tôi cung cấp ra sẽ không bị biến động do dịch Covid 19. Thời buổi kìm hãm kinh tế có việc cho công nhân làm là một điều may mắn. May mắn hơn nữa là nguồn hàng vẫn trôi chảy đến các công trình. Đó cũng chính là động lực của khách hàng cho chúng tôi niềm tin trong sản xuất.

Ruột gà lõi thép luồn bọc dây điện

Ống ruột gà lõi thép Đại Phong cùng niềm tin chiến thắng dịch Covid 19

Qua đợt dịch đầu đã không thể làm khó Đại Phong chúng tôi phát triển. Đại Phong sẽ gồng mình như một cơn bão đáng tan những khó khăn hạn chế do dịch. Chúng tôi sẽ chứng minh cho người Việt thấy khi hàng hoá nhập khẩu thiếu thốn, chúng tôi sẽ vẫn cung cấp đủ. Sẽ giữ mãi niềm tin hàng Việt cho người Việt và cùng nhau tiến lên.

Những lúc khó khăn như thế này thì người trong nước cần lắm sự đồng lòng vượt qua khó khăn. Không vì khó khắn mà hám lợi tăng giá cả để mất đi uy tín vốn có. Chính vì thế mà Ống ruột gà lõi thép Đại Phong đang ngày càng gần gũi hơn với mọi công trình điện.

Hiện tại chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc sản xuất ra ống luồn dây điện ruột gà lõi thép. Sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đạt những tiêu chuẩn BS 731 (Anh), chứng chỉ Quatest 3 …

Các loại ống ruột gà lõi thép do Đại Phong cung cấp 

  1. Ống ruột gà lõi thép mạ kẽm
  2. Ống ruột gà lõi bọc nhựa PVC
  3. Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu ( bọc nhựa dày )
  4. Ống ruột gà lõi bọc Inox 304 

Đặt mua ống điện Đại Phong trong mùa Covid tại địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá