Giải pháp an toàn điện cho công trình Tòa nhà 789

Giải pháp an toàn điện cho công trình, tòa nhà cao ốc,… trong những năm gần đây luôn được chú trọng, nhu cầu sử dụng vật tư cơ điện trong ngành xây dựng ngày càng cao và đa dạng. Những sản phẩm được áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất có chất lượng cao, giá thành hợp lý.Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghệ Đại Phong ra đời với những sản phẩm chuyên về vật tư cơ điện chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường như: ống ruột gà lõi thép, ống thép luồn dây điện, hộp thép âm tường, hộp đấu nối dây điện,..

Sản phẩm của công ty Đại Phong luôn là một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước biết đến. Được sử dụng trong những công trình lớn như hệ thống điện của tòa nhà 789 .

Đây là một trong những tòa nhà lớn và hiện đại, được xây dụng với mục đích cho thuê làm văn phòng, trụ sở làm việc của những công ty lớn.

Hệ thống điện của tòa nhà được sử dụng những vật liệu của công ty Đại Phong như :

  • Hệ thống dây điện được bọc bởi ống ruột gà lõi thép 304 với ưu điểm bảo vệ dây dẫn tránh các tác động từ các vật sắc nhọn, sự cắn phá của các loài động vật. Với lớp vỏ ngoài là PVC chống thấm, chống dầu, dẻo dai và chịu đựng được độ ăn mòn cao, đi kèm với đó là lớp vỏ bọc INOX 304 giúp chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao. Được sử dụng cho toàn bộ hệ thống dây dẫn điện bên trong và ngoài tòa nhà 789.
  • Hệ thống hộp thép âm tường được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với vật liệu thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng. Đảm bảo tốt những mối nối của hệ thống điện phức tạp có trong tòa nhà.
  • Ngoài ra hệ thống điện của tòa nhà còn được sử dụng những vật liệu khác của công ty Đại Phong như Phụ kiện ống thép luồn dây điện với đầu khớp và ống nối, phụ kiện ống luồn dây điện, co nối ống thép luồn dây điện; hộp đấu nối dây điện như hợp công tắc nổi 3 lỗ, hộp công tắc nổi 5 lỗ, hộp nhôm nổi kín nước, hộp ống thép luồn dây điện 3 ngã, hộp nối ống thép luồn dây điện LB, hộp nối ống thép luồn dây điện nhôm loại thẳng… chất lượng cực cao, đem lại hiệu quả tốt và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi lành nghề, chăm sóc khánh hàng tốt, sản phẩm của công ty Đại Phong đã giúp tòa nhà 789 đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật, đặc biệt là an toàn điện. Hệ thống điện của tòa nhà hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và dễ dàng sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc. Khách hàng tại tòa nhà rất yên tâm khi đến thuê văn phòng giúp thương hiệu của tòa nhà ngày càng mạnh hơn.

Đánh Giá

Trả lời