Ruột gà sắt mạ kẽm, bọc nhựa PVC Đại Phong

Ống luồn dây điện dạng ruột gà sắt mạ kẽm hoặc có bọc thêm lớp nhựa PVC thực sự rất tôt. Nó giảm được nhiều nguy cơ tổn thương dây dẫn bởi ngoại lực tac động vào. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn các loại ống ruột gà lõi thép do chính Đại Phong chúng tôi sản xuất.

Ruột gà sắt mạ kẽm, bọc nhựa PVC Đại Phong

Nhận thấy tình hình hình ống ruột gà nhựa và các ống nhựa không thể đảm đảm bảo an toàn toàn trong phòng cháy chữa cháy do điện và những ngoại lực tác động vào. ống nhựa là chất mềm em dễ bị tổn thương do va đập trị thủng rách móp méo. ngựa cũng chính là chất mà chuột rất thích cắn ăn khi cắn thủng nấu nhựa nó sẽ cắn tới dây điện. khi dây điện có vấn đề về thì trẻ sinh ra chập cháy gây hỏa hoạn lại và ngựa chính là chất dẫn cháy. đó chính là nguyên nhân gây ra những những trái lan hỏa hoạn diện rộng.

Nắm bắt được những hạn chế trên đại phong đã tiến hành sản xuất ra những những ống sắt thay thế. Chúng sẽ có một cái tên mới là ống ruột gà lõi thép luồn dây điện. Những ống sắt thép mềm này đã tỏ ra ra những ưu điểm vượt trội so với  loại ống tiền nhiệm. chúng rất cứng cáp áp có thể ngăn cản rất nhiều chiều ra đập ngoại lực gồm những lực đè nén nặng. Sử dụng ống luồn dây hiện nay này đã đã giảm bớt được rất nhiều nguy cơ mơ cháy nổ và hỏa hoạn. điều đặc biệt hơn là loại ống này này chống chuột toàn diện chúng sẽ ngăn cản những hàm răng sắc nhọn của loài gặm nhấm.

Ống ruột gà sắt hay là ống ruột gà lõi thép Đại Phong

Đây là một ống dạng xoắn ăn bằng thép mạ kẽm có chiều dài lên tới 50 m.  trường được sử dụng ở trong nhà và những nơi không có nước. cứng cáp và bền bỉ chị cho tuổi thọ dài mày bởi lớp kẽm mạ chống  oxi hóa. 

Ông ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc  Đại Phong 

Tương tự như ống  bên trên nhưng đã được bọc thêm một lớp nhựa da màu đen hoặc xám.  lớp nhựa này có tác dụng chống nước thức uống thanh đa năng có thể dùng ở mọi địa hình.  hơn nữa ra nhờ có lớp nhựa này mà ông càng thêm bên bị chắc chắn và tuổi thọ lâu hơn.

Cấu tạo ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Bạn quan tâm đến những ôngs ruột gà sắt – thép luồn dây điện Đại Phong mời liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá