Ống ruột gà Inox 304 siêu an toàn với lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304 là loại ống luồn dây điện siêu an toàn và cao cấp. Chúng được sản xuất bởi những độ khó cao cho yêu cầu cao cấp. Ống sẽ được dùng cho những mục đích trang trí cho không gian hoặc đặt mạnh mức an toàn.

Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304 siêu an toàn Đại Phong

Nhắc đến tiền thân của loai ống ruột gà Inox này là ống lõi thép mềm mạ kẽm hoặc bọc thêm nhựa PVC. Vì thế mà sẽ có hai loại một là có bọc nhựa trong và không bọc.

 1. Ống ruột gà Inox có lõi thép không bọc nhựa thường được dùng ở bên trong nhà. Nơi hay sử dụng nhất như các sảnh, quầy lễ tân, hoặc nhà ga sân bay… Nó thương được sử dụng làm đẹp những đường dây dẫn lộ liễu không giấu xuống sàn hoặc âm tường. Tất nhiên người ta cũng có thể sử dụng những ống thép cứng như EMT, IMC hoặc RSC. Nhưng vì sự thẩm mỹ nên họ sẽ thường lựa chọn ống bọc Inox này.
 2. Ống ruột gà Inox có lõi thép bọc nhựa pvc thì dùng ở mọi nơi được. Nhưng với thiết kế này thì sẽ được sử dụng ở ngoài trời hoặc những nơi ẩm ướt. Với đặc tính của nhựa là chống nước nên và Inox thì chống oxi hoá nên không sợ mưa nắng. Vì mục đích an toàn bền bỉ và đẹp mắt nên ống bọc Inox này sẽ được nhiều người chọn. Họ có thể dùng nó cho những sân khấu ở ngoài trời, trong khuôn viên hoặc nơi trang trí cảnh…
 3. Đặc Điểm:

  – Bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số động vật.

  – Lớp vỏ ngoài là PVC loại chống thấm, chống dầu, dẻo dai và chịu đựng độ ăn mòn cao.

  – Lớp vỏ vỏ bọc INOX 304 giúp chống ăn mòn và chịu được nhiệt cao.

  – Sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách.

Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304
Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

Địa điểm cung cấp các loại ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

Công ty cổ phần ống điện Đại Phong là đơn vị sản xuất các loại ống ruột gà lõi thép. Các ống luồn dây điện an toàn của cty sản xuất ra đang có vị thế trên thị trường. Giá cả cạnh tranh toàn quốc và đặc biệt hàng nhập khẩu và ưu đãi lớn cho đại lý và nhà thầu. Là công ty duy nhất tại miền bắc sản xuất ống ruột gà chúng tôi tha thiết mời gọi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đánh Giá