Ống Điện Đại Phong chúc mừng năm mới 2022

Đầu năm mới 2022 Công Ty Ống Điện Đại Phong xin gửi lời Chúc Mừng Năm Mới tới đại đa số khách hàng. Cảm ơn quý khách trong năm qua đã đồng hành, giao lưu, trao đổi thương mại với chúng tôi. 

Một năm 2021 đầy biến động không kém gì 2020 bởi đại dịch Covid vẫn luôn diễn ra. Thế nhưng với tình hình Việt Nam ta vẫn có thể kiểm soát được cho nên kinh tế vẫn chậm dãi tiến triển. Đại Phong được sự ủng hộ tới từ các công ty, doanh nghiệp và cá nhân… có từng bước tiến vững chắc. Các mặt hàng vẫn được lưu thông tới các công trình xây mới hoặc thay thế cũ. Sản phẩm Đại Phong không ngừng thêm mới từ những thứ nhỏ như các phụ kiện trang bị đầy đủ đồng bộ. 

Trong năm 2022 này, Đại Phong đặt thêm hị vọng phát triển các mặt hàng mới để có thể cung cấp đầy đủ hơn. Và tất nhiên sẽ nâng cao hơn về các dịch vụ và thái độ phục vụ chu đáo hơn tới quý khách hàng. 

Sự ủng hộ tin cậy, những đơn hàng đưa đi là sự động viên tới toàn thể đội ngũ cán bộ và công nhân viên Đại Phong chúng tôi. Hi vọng sâu sắc và tự tin hơn để Đại Phong tiếp tục phát triển để có thể cung cấp nhiều hơn sự mong đợi tới các công trình và doanh nghiệp.

Công ty Ống Điện Đại Phong xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội

Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Websitehttps://daiphongjsc.com/

Đánh Giá