Tìm đại lý phân phối Ống Ruột Gà Lõi Thép Đại Phong

   Đại Phong là công ty duy nhất ở miền Bắc tự sản xuất ra các loại ống ruột gà lõi thép. Sản lượng ngày càng tăng lên cho phù hợp nhu cầu của người dùng nên chúng tôi cần tìm đối tác. Nếu bạn đọc bài viết là một nhà thầu hoặc là đại lý phân phối hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết giá thành và có rất nhiều ưu đãi và hậu mãi đến với quý khách. Chúng tôi đang dần lớn mạnh để cạnh tranh với hàng nhập khẩu và kể cả trong nước.

Đại Phong tìm đại lý phân phối ống ruột gà lõi thép toàn quốc

Nắm bắt tình hình trong nước còn phụ thuộc rất nhiều hàng ngoại nhập. Thấy các công ty sản xuất ra ống ruột gà lõi thép thường cung không đủ cầu. Và miền bắc Việt Nam ta còn chưa có một nhà máy chính thức nào. Cho nên chúng tôi Đại Phong đã tiên phong trong công cuộc xây dựng và đi vào sản xuất tại miền Bắc.

Với ưu thế mà một trong những người tiên phong nên thị trường rất rộng lớn. Những năm qua ống ruột gà của Đại Phong đã thâm nhập khắp các vùng miền. Đặc biệt là ở miền Bắc hay nói chung là Hà Nội là nơi tiêu thụ nhiều nhất. Đội ngũ sản xuất luôn chan luôn tay đôi khi còn thiều với đoạn thời gian tăng đột biện.

Và nhân đây thấy nhu cầu ngày càng lớn chúng tôi kêu gọi các đại lý, các nhà thầu xây dựng. Hãy làm đối tác kinh doanh với chúng tôi, quý vị sẽ được nguồn hàng chính hãng. Song song với nguồn cung thì giá cả tự sản xuất ra sẽ khá cạnh tranh với nước ngoài. Chúng tôi hi vọng hàng do Việt Nam sản xuất ra sẽ được người Việt Nam tin dùng.

Những loại ống ruột gà lõi thép mang thương hiệu Đại Phong 

  1. Ống ruột gà lõi thép : Phục vụ nhu cầu thông thường thay cho ống nhựa luồn dây. Chắc chắn hơn ống nhựa trong sự phá hoại của chuột, kiếm mối, va đập.

  2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC: Là bản nâng cấp hơn, lớp nhựa chống lại sự ăn mòn Oxi hóa cũng như cách điện nếu mở mạch…

    Ống ruột gà lõi thép bọc PVC
    Ống ruột gà lõi thép bọc PVC

     

  3. Ống ruột gà bọc Inox: Tăng sự bảo vệ vật lý và độ thẩm mỹ giúp cho không gian thêm sang đẹp.

Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu: Là bản tối ưu đảm bảo hơn trong môi trường ẩm ướt như nước hoặc trong các khoang máy móc dầu nhớt.

Ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầu

Để trở thành đại lý hoặc đối tác liên kết về ống ruột gà lõi thép Đại Phong vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắtDaiPhongJSC

VPĐD: 171, ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội

Nhà máy: Khu CN  Gia Lộc,Thạch Khôi, Hải Dương

Hotline Mr. Giáp : 0916189900 

Email: ongdiendaiphong@gmail.com

Website: https://daiphongjsc.com/

Đối tác lớn liên kết: http://etechcompany.com.vn

 

Đánh Giá