Ống dẫn dây điện linh hoạt kim loại (Flexible Metallic Conduit)

Ống dẫn dây điện linh hoạt kim loại (Flexible Metallic Conduit) là một loại ống dẫn được làm từ chất liệu kim loại linh hoạt có khả năng uốn cong tùy ý để phù hợp với những điều kiện lắp đặt có tính di động, dao động hay lún sụt.

Ống luồn dẫn dây điện bằng kim loại mềm

https://daiphongjsc.com/danh-muc/ong-ruot-ga-loi-thep/

Ống dẫn linh hoạt kim loại được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng và điện tử để bảo vệ dây điện, cáp và các bộ phận khác khỏi sự cắt đứt hoặc ảnh hưởng bởi tác động môi trường xung quanh.

So với ống dẫn cứng, ống dẫn linh hoạt kim loại có nhiều ưu điểm như: có thể uốn cong dễ dàng, dễ dàng lắp đặt, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt và độ bền cao.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ống dẫn linh hoạt kim loại được sản xuất từ nhiều loại chất liệu kim loại khác nhau như inox, thép không gỉ hay nhôm, đồng. Ngoài ra, chúng còn được trang bị các phụ kiện như khớp nối, dây co giãn, đầu kết nối và van điều khiển để tăng tính linh hoạt và độ bền khi sử dụng.

Với ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng, ống dẫn linh hoạt kim loại là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi trong việc dẫn dòng điện và truyền tải tín hiệu trong các công trình xây dựng và công nghiệp.

Ngoài các ứng dụng truyền thống trong lĩnh vực điện và điện tử, ống dẫn linh hoạt kim loại còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như xây dựng, chế tạo máy móc, hóa chất, dầu khí và những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt.

Trong các công trình xây dựng, ống dẫn linh hoạt kim loại được sử dụng để dẫn các hệ thống báo cháy, như hệ thống dẫn khí CO2, hệ thống thông gió, hệ thống lạnh, hệ thống chiếu sáng và hệ thống điều hòa không khí. Chúng cũng được sử dụng để bảo vệ dây tín hiệu, dây cáp mạng và dây tín hiệu bọc giáp trong các công trình xây dựng.

Ống dẫn linh hoạt kim loại còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc và sản xuất hóa chất. Chúng được sử dụng để bảo vệ các dây điện, dây tín hiệu và dây cáp khỏi sự hư hại do tác động của môi trường xung quanh như ẩm ướt, phân huỷ, tia UV và độ ăn mòn.

Với những ưu điểm vượt trội như khả năng uốn cong linh hoạt, khả năng chống nước, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt, ống dẫn linh hoạt kim loại là một giải pháp hiệu quả cho việc dẫn dòng điện, truyền tải tín hiệu và bảo vệ các linh kiện khác trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng và hóa chất.

 

 

Hãy đến với chúng tôi để có những ống thép bảo vệ dây điện an toàn nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG ĐIỆN ĐẠI PHONG

Tên viết tắt: DaiPhongJSC
VPĐD: Số 166 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì TP Hà Nội
Nhà máy: Cụm CN Thạch Khôi, Gia Lộc, Hải Dương
Hotline Mr. Giáp : 0916189900
Email: ongdiendaiphong@gmail.com
Đánh Giá